Từ nhu cầu cần thiết từ các doanh nghiệp cần sử dụng kho lạnh trong một khoảng thời gian nhất định để bảo quản hàng hóa, sản phẩm. Nên công ty điện lạnh Thế Việt cung cấp dịch vụ thuê kho lạnh để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho Quý khách hàng.

Việc thuê kho lạnh mang lại lợi ích gì?

Kho lạnh hiện nay được sử dụng nhiều trong công đoạn chế biện và bảo quản sản phẩm. Nên được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhưng đối với những doanh nghiệp mới hoặc những hợp tác xã thu mua hàng hóa có tính thời vụ. Việc lắp đặt cho mình một hệ thống kho lạnh với chi phí lớn nhưng chưa sử dụng được hết công năng sử dụng là một lãng phí. Nắm bắt được tâm lý khách hàng điện lạnh Thế Việt đã cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh. Mang lại những lợi ích thực tế như sau:

 • Không cần phải bỏ ra nhiều chi phí cho việc thiết kế xây dựng, cũng như duy trì và bảo dưỡng hệ thống.
 • Khồng cần tốn thời gian vận hành quản lý.
 • Được cung cấp kho lạnh đạt tiêu chuẩn với mức giá hợp lý.
 • Được cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm.
thuê kho lạnh

Kho lạnh cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thuê kho lạnh theo thời gian yêu cầu

Để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê kho theo thời gian yêu cầu cần thuê ngắn hạn và dài hạn cho Khách hàng:

 • Đối với thời gian ngắn hạn: Khách hàng có thể đáp ứng được nhu cầu cần thiết với thời gian nhanh chóng nhất. Thời gian lưu trữ không có ràng buộc; tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ hàng hóa đông lạnh của Quý khách hàng. Có thể là 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng hoặc một thời điểm nhất định trong năm đối với các mặt hàng có tính thời vụ, hải sản, đặc sản theo mùa,…
 • Đối với thời gian dài: Để tranh rủi ro trong trường hợp kinh doanh không hiệu quả. Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh là cách tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của bạn. Không cần phải tốn chi phí đầu tư, chi phí bảo trì và sửa chữa. Bạn hoàn toàn được kiểm tra thiết bị định kỳ và đảm bảo hoạt động tốt.

Dịch vụ Thế Việt cho thuê kho lạnh các loại

 • Cho thuê kho mát 20-25 độ chuyên lưu các mặt hàng như thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm đóng hộp, các loại mỹ phẩm,…
 • Cho thuê kho lạnh từ 0 đến dưới 20 độ chuyên lưu trữ nông sản, trái cây, rau củ quả, sữa và các chế phẩm từ sữa như sữa chua, kem, váng sữa,…
 • Cho thuê kho đông lạnh -18 đến 0 độ: Cấp đông đồ thủy hải sản tươi sống thịt gia súc gia cầm, thực phẩm tươi đông lạnh,…

Vì sao nên thuê kho lạnh tại Thế Viêt

Được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ

Sau khi lắp đặt kho lạnh cho thuê, điện lạnh Thế Việt sẽ theo dõi quá trình sử dụng của quý khách hàng. Đặc biệt, trong vấn đề kiểm tra, vệ sinh định kỳ thiết bị nhằm đảm bảo kho lạnh được hoạt động tốt nhất và mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Khắc phục nhanh chóng mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Đơn vị uy tín có thiết bị hiện đại

Là đơn vị uy tín đã hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp hơn 16 năm. Chuyên thiết kế lăp đặt, sửa chữa cho thuê kho lạnh tại TP.Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận. Các thiết bị, máy móc luôn có săn tại nhà máy; đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thuê các loại kho lạnh trong việc bảo quản hàng hóa của quý khác hàng.

Thi công lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên trách

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên trách; được đào tạo chính quy và có kinh nghiệm thực thế từ những dự án đã thi công. Được tổ chức thành các tổ nhóm và có tổ trưởng quản lý có tinh thần trách nhiệm cao. Vì vậy, mọi quy trình lắp đặt đều được xử lý một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất. Các thông số kỹ thuật trong hệ thống kho lạnh cho thuê luôn được đảm bảo vận hành trơn tru.

Nếu Quý khách có nhu cầu thuê cho mình một hệ thống kho lạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin. Nhân viên công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo cáo chi phí trong 2 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Thế Việt

 • Trụ sở: 68/106 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Nhà máy: Lô M2-2, đường số 09, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Long An
 • Hotline tư vấn: 0944 270 673
 • Wedsite: Dienlanhtheviet.vn
 • Email: dienlanhtheviet@gmail.com
5/5 - (3 bình chọn)