GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT KHO LẠNH MANG NHIỀU LỢI ÍCH

Hiện nay kho lạnh đang được rất nhiều hộ kinh doanh và các công ty xí nghiệp lắp đặt sử dụng, Nếu bạn đang cần phải pháp bảo quản và lưu trữ hãy liên hệ dịch vụ lắp đặt kho lạnh kho đông của chúng tôi.

Công ty Điện Lạnh Thế Việt là 1 trong những đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh lớn tại thị trường TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi sẽ cung cấp các gói tư vấn và dịch vụ lắp đặt kho lạnh trọn gói đến quý khách. Hãy gọi chúng tôi theo số 091.666.0934 để được hỗ trợ tư vấn.

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN NHIỀU LOẠI THỰC PHẨM

Công ty chúng tôi chuyên thực hiện lắp đặt kho lạnh để bảo quản trong các lĩnh vực dưới đây

1. Lắp đặt kho lạnh chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản..vv.,.(nhiệt độ hiển thị bằng màn hình điện tử tự động hoặc điều khiển từ xa bằng vi tính, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và có chứng chỉ CO ,CQ )

2. Lắp đặt kho lạnh, kho đông, kho mát, kho bảo quản thực phẩm.

3. Lắp đặt kho lạnh ứng dụng trong việc bảo quản dược phẩm.

4. Lắp đặt kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp với sức chứa từ 1 đến 100 tấn hàng.

5. Lắp đặt kho lạnh ứng dụng trong ngành bảo quản nông sản.

6. Nhận thiết kế thi công trọn gói, hầm đông gió, băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp

7. Kho cấp đông âm, nhiệt độ âm từ -25ºC đến -45ºC.

8. Kho mát bảo quản, nhiệt độ dương  từ  2ºC đến 15ºC

ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU LẮP ĐẶT KHO LẠNH

Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu và tư vấn tùy theo mục đích sử dụng đối với từng khách hàng để đưa ra giải pháp nhằm tiết kiệm về giá cả cũng như hiệu quả sử dụng và điều đặc biệt là giúp quý khách tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng luôn ở mức thấp.

Dưới đây là các mức độ lạnh mà công ty chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng xin mời quý khách tham khảo.

 • Lắp đặt kho làm mát: Có nhiệt độ từ 2°C đến 20°C Điều kiện nhiệt độ này thích hợp cho việc bảo quản dược phẩm, thực phẩm và một số các hóa chất…thời gian bảo quản trong kho làm mát không lâu, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.
 • Lắp đặt kho làm lạnh sơ bộ: từ -5°C đến 5°C Nhiệt độ thích hợp để bảo quản rau, củ, quả, trứng, sữa trong thời gian từ 5 đến 0 ngày tùy từng loại sản phẩm.
 • Lắp đặt kho làm lạnh đông: kho lạnh này có nhiệt độ từ -20°C đến -10°C Kho đông lạnh này phù hợp trong bảo quản sản phẩm có nguồn gốc từ động vật như thịt gia súc gia cầm, thủy hải sản.
 • Lắp đặt kho lạnh sâu: Kho này có nhiệt độ từ -30°C đến -25°C hay còn gọi một tên khác là đông sâu. Kho lạnh bảo quản thực phẩm, dược phẩm hoặc các mẫu thí nghiệm trong thời gian dài. Tại nhiệt độ này, mọi quá trình phân giải và chuyển hóa bị ức chế hoàn toàn. Kho lạnh đông sâu thường được các phòng thí nghiệm, bệnh viện lắp đặt và sử dụng
 • Lắp đặt kho cấp đông: có nhiệt độ từ -40°Cđến -30°C Nhiệt độ lạnh sâu có tác dụng giữ sản phẩm trong thời gian rất dài mà vẫn không làm thay đổi chất lượng. Kho lạnh này cũng được các phòng thí nghiệm, bệnh viện sử dụng rộng rãi.
[gallery_slider images=”2210,2211,2213″]

CÁC LOẠI KHO LẠNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay công ty Thế Việt sẽ đưa đến quý khách đến thông tin 2 loại kho lạnh cơ bản mà chúng tôi thường hay thi công cho khách hàng.

Lắp đặt kho lạnh xây dựng: là loại kho lạnh được thiết kế vững chắc mang kiến trúc xây dựng. Bên trong kho lạnh được trang bị các vật liệu cách nhiệt, kho lạnh kiểu này thường được xây với diện tích lớn và có quy mô rộng. Tuy nhiên loại kho này có nhược điểm là không dịch chuyển được, vệ sinh không được đảm bảo, giá thành cao và không có giá trị thẩm mỹ.

Lắp đặt kho lạnh Panel PU: là loại kho lạnh được xây dựng và lắp ghép bởi các tấm Panel PU. Loại kho lạnh này rất được ưa chuộng ở các cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp…vì chi phí lắp đặt và xây dụng thấp, thẩm mỹ cao đồng thời dễ dàng vệ sinh, kiểm soát chất lượng và có thể di chuyển được.

QUY TRÌNH, PHẠM VI LẮP ĐẶT KHO LẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Hiện nay công ty chúng tôi hoạt động tại tất cả các tỉnh thành phía nam và miền trung tây nguyên. Tiêu biểu như lắp đặt kho lạnh tại Cần Thơ, ĐăkLăk, Đồng Nai, Kiên Giang, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Thuận, Tây Ninh, Đăk Nông, Cà Mau. Mỗi tỉnh thành chúng tôi đều có đặt chi nhánh nên quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bảo trì hoặc xử lý khi có sự cố sau lắp đặt kho lạnh.

 • Tiếp nhận các yêu cầu lắp đặt kho lạnh
 • Đi đến địa điểm lắp đặt để khảo sát và tư vấn lắp đặt kho lạnh
 • Thống nhất các sản phẩm, thiết bị trong kho lạnh giữa 2 bên
 • Triển khai lắp đặt kho lạnh trong thời gian quy định sau đó tiến hành chạy thử.
 • Nghiệm thu và bàn giao kho lạnh

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT KHO LẠNH

 • Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Thế Việt
 • Trụ sở : 68/106 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Nhà máy sản xuất : Lô M2-2, đường số 09, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Long An
 • Điện thoại : (+84) 028 6263.9955
 • Email : dienlanhtheviet@gmail.com
 • Website: Dienlanhtheviet.vn