Việc nhu cầu của con người ngày càng tăng cao đòi hỏi công nghệ luôn được cập nhập phục vụ người dùng. Với sự nóng lên của khí hậu toàn cầu các hãng điều hòa luôn liên tục nghiên cứu và đưa ra những công nghệ mới nhất. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng trong việc tạo ra một không gian thoải mái để sinh sống và làm việc.

Hôm nay ta sẽ tìm hiểu những công nghệ mới được các hãng điều hòa công bố nhé.

Điều hòa LG: Kết hợp tính năng đuổi muỗi được Viện Sốt Rét – Ký sinh trùng chứng nhận.

Công nghệ xua muỗn của hệ thống điều hòa LG.

Công nghệ xua muỗi của hệ thống điều hòa LG.

Viện trưởng Trần Thanh Dương đã xác nhận thiết bị xua muỗi từ Công ty LG Electronics Việt Nam có thể xua 82,15% số muỗi Aedes Aegypti trong điều kiện thử nghiệm. Và bộ phận xua muỗi này có thể hoạt động một cách độc lập, mà không cần bật đến máy điều hòa. Nhờ những tính năng ưu việt này mà người tiêu dùng có xu hướng dùng dòng điều hòa mới này nhằm thay thế những loại máy xua muỗi bình thường. Bởi vì công suất phát của máy có thể bao trùm toàn không gian căn phòng. Hiệu quả hơn hẳn những loại máy xua muỗi có công suất nhỏ thông thường.

Bên cạnh đó, Giáo sư – Thạc sĩ Lê Chí Hiệp, chủ nhiệm bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh. Đã thử nghiệm và chứng nhận Điều hòa không khí LG Inverter V tiết kiệm đến 70% điện năng.

Điều hòa Panasonic: Công nghệ làm lạnh nhanh chóng với cảm biến thông minh

Trong năm 2015, Panasonic mang đến thị trường Việt Nam gần 20 mẫu điều hòa nhiệt độ mới. Các dòng điều hòa của Panasonic được bổ sung thêm những cải tiến về công nghệ. Đặc biệt là công nghệ làm lạnh nhanh iAuto-X; cùng những công nghệ cảm biến thông minh giúp tiết kiệm điện.

Nhờ vào công nghệ điều khiển máy nén độc đáo. Nhằm giúp máy nén có thể đạt tới tốc độ quay cực đại trong một khoảng thời gian ngắn nhất; từ sau khi khởi động và không gây hại cho máy. Ngoài ra, Aerowings còn tối ưu hóa trong việc điều khiển luồng gió. Lúc khởi động cánh đảo gió kép sẽ tập trung các luồng gió thổi trong khoảng phạm vi hẹp để có thể làm lạnh nhanh nhất. Sau khi đạt đến mức nhiệt độ theo như yêu cầu. Cánh đảo gió kép tự động sẽ đẩy luồng gió lên cao nhằm đưa không khí lạnh lan rộng. Rồi chuyển về trạng thái Shower Coiling – chức năng làm lạnh dễ chịu.

Công nghệ mới cảm biến Econavi mang đến khả năng cảm biến ánh mặt trời và các hoạt động con người. Nhờ vào công nghệ này; cảm biến sẽ phát hiện ra những trường hợp điện năng bị lãng phí trong suốt quá trình sử dụng. Sau đó sẽ tự động điều chỉnh nhằm tối ưu các hoạt động của máy, tiết kiệm điện năng. Nhờ đó, máy điều hòa nhiệt độ của Panasonic có thể cải thiện được quá trình làm lạnh nhanh hơn đến 35% so với các dòng máy lạnh trước đó.

Điều hòa Daikin: Dòng máy lạnh Urusara 7 dung môi chất lạnh

Điều hòa Daikin sử dụng Gas điều hòa R32. Là một loại dung môi làm lạnh mới nhất trên toàn thế giới; đang được sử dụng ở các nước như Nhật Bản và một số nước Châu Âu. Gas điều hòa R32 có rất nhiều ưu điểm như: an toàn và thân thiện với môi trường; tiết kiệm điện năng vượt trội hơn hẳn so với những loại gas đang được dùng cho các dòng điều hòa cũ trên thị trường hiện tại.

Điều hòa Mitsubishi: Công nghệ tiết kiệm điện “PAM Control”

PAM Control của điều hòa Mitsubishi: Nhằm tăng hiệu quả sử dụng nguồn điện đầu vào và động cơ biến tần Inverter. Từ đó, những mẫu điều hòa mới còn có khả năng hạn chế việc thất thoát nguồn điện, tiết kiệm tối đa điện năng.

Trên đây là những công nghệ mới của các hãng điều hòa không khí. Nếu bạn đang cần một hệ thống điều hòa cho căn nhà, các tòa nhà, văn phòng, công xưởng,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế thi công và báo giá về các hệ thống phù hợp nhất với không gian của bạn.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Thế Việt

Số điện thoại: 0944 270 673

Email: dienlanhtheviet@gmail.com

Địa chỉ: 68/106 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô M2-2, đường số 09, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Long An

5/5 - (3 bình chọn)