Hệ thống điều hòa trung tâm VRF Midea là hệ thống điều hòa cung cấp các giải pháp làm mát cho các tòa nhà, khách sạn, bệnh viện, biệt thự,… Cũng giống như những hệ thống điều hòa khác Midea cũng nghiên cứu cho ra những tính năng nâng cao cho hệ thống của mình. Để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân đang tăng cao.

Vậy nhưng tính năng đó là gì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới dây:

Chế độ hoạt động im lặng ban đêm

Night Silent Mode có thể dễ dàng đặt trên bảng PCB cho phép thiết bị được đặt ở các thời gian khác nhau trong suốt thời gian không cao điểm và thời gian hoạt động cao điểm làm giảm thiểu tiếng ồn đầu ra.

Đêm hoạt động im lặng sẽ được kích hoạt X giờ sau khi nhiệt độ ban ngày cao điểm, và nó sẽ trở lại hoạt động bình thường sau giờ Y.

Night Silent Mode của Midea

Chế độ hoạt động im lặng ban đêm:

-Mode 1 → X: 6 giờ, Y: 10 giờ.

-Mode 2 → X: 8 giờ, Y: 10 giờ.

-Mode 3 → X: 6 giờ, Y: 12 giờ.

-Mode 4 → X: 8 giờ, Y: 8 giờ.

Tính năng làm lạnh thông minh của điều hòa trung tâm Midea

Chương trình làm tan băng thông minh sẽ đánh giá thời gian tan băng theo yêu cầu thực tế của hệ thống, giảm sự mất nhiệt do sự tan băng không cần thiết và tạo sự thoải mái. Thời gian đông lạnh có thể rút ngắn xuống còn 4 phút, do van phân phối đặc biệt.

tính năng làm lạnh thông minh của Midea

Chức năng Tăng Nhẹ và Nhẹ Nhẹ Nhanh

Hệ thống DC Inverter Compressor đạt tốc độ đầy tải nhanh chóng với sự biến động về nhiệt độ và môi trường sống cải thiện.

chứu năng điều chỉnh tốc độ làm lạnh

Qua bài viết trên Chúng tôi đã giới thiệu những tính năng vượt trội của hệ thống điều hòa trung tâm VRF của Midea. Mong rằng đã đem lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Để được tư vấn về thiết kế, lắp đặt, sửa chữa cho các hệ thống điều hòa công nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ.
Mọi thông tin tư vấn Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Thế Việt

Hotline: 0944 270 673

Email: dienlanhtheviet@gmail.com

Địa chỉ: 68/106 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô M2-2, đường số 09, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Long An.

5/5 - (5 bình chọn)