Mỗi khi thi công lắp đặt một hệ thống làm lạnh công nghiệp. Việc lựa chọn cụm máy nén luôn là vấn đề được quan tâm nhất. Vì ngoài công suất, kiểu dáng ta còn phải lựa chọn cụm máy được nhập khẩu hay là được sản xuất trong nước. Vậy máy nén nhập khẩu có lý do gì để lựa chọn mỗi khi lắp đặt một hệ thống lạnh? Để hiểu rõ hơn về lý do nên lựa chọn một cụm máy được nhập khẩu. Ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để làm rõ vấn đề này.

Cụm máy nén nhập khẩu luôn được cập nhập những công nghệ mới nhất

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng trình độ chuyên môn cao, tại các nước phát triển như: Nhật ,Đức, Mỹ, Anh,… những sản phẩm máy nén của các thương hiệu Mycom, Sanyo, Kobelco, Mitsubishi, Daikin; Carrier, York, Trane, Bitzer, Tecumseh, Danfot,… luôn được các kỹ sư nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm mới; có tính ưu việt, dễ sử dụng nhằm tối ưu hiệu quả sử dụng. Không những vậy, họ luôn nghiên cứu nhu cầu của người tiêu dùng. Xu hướng sử dụng thiết bị công nghiệp hiện đại để chế tạo ra các sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Công nghệ chế tạo, sản xuất máy móc công nghiệp của các nước này hiện đại chuyên nghiệp. Tạo ra được các sản phẩm có độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Cụm máy nén lạnh nhập khẩu của thương hiệu Mycom

Cụm máy nén lạnh nhập khẩu của thương hiệu Mycom.

Tâm lý sùng ngoại của người tiêu dùng Việt

Đây là tâm lý chung của người tiêu dùng Việt và đã được khẳng định trong suốt thời gian qua. Bởi những sản phẩm máy nén nhập khẩu chính hãng từ các nước uy tín trên thế giới đều thường sử dụng rất tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Do vậy dù giá có cao hơn so với sản phẩm trong nước. Thì người tiêu dùng vẫn lựa chọn hàng nhập nếu điều kiện cho phép. Mặt khác, tại các nước này công nghệ phát triển nên sản phẩm cho ra luôn có tính mới và đi đầu xu hướng. Vì vậy, rất khó để có thể thay đổi được tâm lí của người tiêu dùng.

Ưu điểm của các cụm máy nén lạnh nhập khẩu

Nói về sản phẩm máy nén nhập khẩu thì không thể nào không kể đến những ưu điểm sau đã khiến người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn:

  • Có chất lượng tốt hơn so với các sản phẩm trong nước.
  • Ít xảy ra hỏng hóc có chế độ bảo hành tốt.
  • Tiết kiện được chi phí sử chữa bảo hành, chi phí vận hành.
  • Độ ồn thấp – đây là ưu điểm vượt trội so với cụm máy nén trong nước.

Bài viết liên quan: Ưu, nhược điểm các loại máy nén Gas lạnh phổ biến hiện nay.

Với những ưu điểm và tâm lý chung của khách hàng việc chọn cụm máy nén nhập khẩu từ nước ngoài luôn được người tiêu dùng lựa chọn. Trên đây là những lý do mà cụm máy nhập khẩu luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc về các hệ thống máy nén lạnh được nhập khập khẩu hay sản xuất trong nước. Có thể để lại câu hỏi ở phía dưới phẩn bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0944 270 673. Để được tư vấn cho mình những cụm máy phù hợp với hệ thống của mình nhất.

5/5 - (4 bình chọn)